Mobifone đang làm tăng thêm khách hàng bằng sim đầu số 089

Sau khi được Cục Viễn Thông cho phép sở hữu đầu số 089, sắp tới Mobifone sẽ tung ra thị trường hàng loạt sim đầu số 089. Việc cho ra sim 089 Mobifone đã và đang đáp ứng được sự mong mỏi của nhiều quý khách hàng muốn sử dụng sim số đẹp đầu số 089, bởi những đầu số cũ mang dãy số đẹp hầu như đã có chủ.

Sim 089 mobifone

Với việc tung ra thị trường sim 089, Mobifone đang làm tăng thêm một lượng khách hàng đáng kể, đồng thời đây là cơ hội để quý khách có thể sắm cho mình những số điện thoại trùng với ngày sinh tháng đẻ hay mang ý nghĩa may mắn.

Theo phong thủy, 8 là số phát, 9 là số vua thể hiện quyền uy, vĩnh cửu và trường tồn. Vậy nên với việc cho ra đầu số 089, Mobifone đã và đang thu hút được sự quan tâm của những người sành chơi sim.

Hiện nay việc săn lùng sim số đẹp đang rất phát triển, vào tháng 11/2015, siêu sim 0933 999 999 đã được chuyển nhượng với giá gần 3 tỉ đồng. Chưa kể với những người hiện đang sử dụng những thuê bao đẹp, mang những ý nghĩa phát tài, phát lộc cũng thường xuyên nhận được những lời mời gạ bán sim.

Là nhà mạng ra đời đầu tiên ở Việt Nam, từ lúc thành lập vào năm 1993, đến nay Mobifone đã có tất cả 7 đầu số gồm, 090, 093, 0120, 0121, 0122, 0126, 0128, việc cho ra đời đầu số mới 089 MobiFone đã và đang làm dài thêm danh sách khách hàng của mình.

Sim Mobifone được biết đến là “sim nhà giàu” bởi các đầu số đều mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt như: cân bằng chẵn – lẻ, số nút cao, hay mang ý nghĩa tài lộc, bền vững. Chính vì vậy những doanh nhân, hay những người sành chơi sim luôn yêu thích và lựa chọn MobiFone.

Đặc biệt hơn, ngoài việc sắm cho mình một chiếc sim số đẹp 089, bạn có thể tặng cho người thân hay bạn bè một chiếc sim điện thoại để thể hiện sự quan tâm. Chưa kể ngày nay, khi việc biếu quà cho cấp trên luôn mang tính chất nhạy cảm, thay vì tặng những món quà mang ý nghĩa vật chất, hãy thể hiện sự quan tâm bằng việc tặng chiếc sim điện thoại. Món quà nhỏ, nhưng người nhận sẽ cảm thấy được tình cảm chân thành mà bạn mang đến, họ sẽ yêu quý và sử dụng nó suốt cuộc đời.

Thời gian sắp tới, với việc ra đời hàng loạt các đầu số 086 Viettel, đầu số 089 Mobifone và đầu số 088 Vinaphone hứa hẹn thị trường sim số đẹp sẽ rất sôi động. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không hòa mình vào việc lựa chọn cho mình một số điện thoại đẹp. Hãy bắt đầu thay đổi cuộc sống của mình bằng việc thay số điện thoại bằng sim số đẹp đầu số 089 nhiều thể loại đang chờ đón bạn .