Chọn sim như thế nào là hợp phong thủy?

Theo lý giải của các nhà phong thủy học nổi tiếng ở nước ta hiện nay như tiến sĩ Phạm Cương, Lại Văn Tuấn, Chu Phát,… đều cho rằng từ khi sinh ra mỗi người đều có vận mệnh riêng và đều thuộc các vận mệnh nhất định, nhưng chung quy tùy thuộc một trong 5 ngũ hành sau Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Do mỗi ngũ hành có sự tương sinh và tương khắc với nhau. Những con số phù hợp với 1 mệnh nhất định, do vậy nên việc chọn sim phong thuy của mọi người đòi hỏi mọi người phải nắm bắt được những quy tắc chọn sim nhất định mới có thể tìm được số phù hợp.

Để giúp các bạn dể dàng chọn được sim phong thủy và vận mệnh của mình hôm nay chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp hướng dẫn các bạn có thể tự mình tìm được số sim đẹp phù hợp phong thủy một cách nhanh chóng.

Có thể khi chọn sim số đẹp để sử dụng bạn sẽ tự hỏi:

– Số điện thoại mình chọn có phù hợp với mình không?

– Mình nên mua số điện thoại nào cho hợp phong thủy để gặp nhiều may mắn, buôn bán đắt hàng, gặp nhiều tài lộc…

– Chọn những số nào là phù hợp?

Vậy đâu là cách chọn sim phong thủy phù hợp với mỗi người?

Giải thích tại đây:

Theo triết học của Trung Quốc ngũ hành gồm có 5 yếu tố Kim (kin loại) – Mộc (cây) – Thủy (nước) – Hỏa (lữa) – Thổ (đất). Chọn sim phong thủy theo cung mệnh của mỗi người sẽ được xét theo nhiều yếu tố khác nhau và trích lọc những số phù hợp nhất áp dụng vào sim. Những nguyên tố phong thủy này đều có tác dụng với nhau, những tác động này có thể là tương sinh hoặc tương khắc tác động lẫn nhau.

Cách tính như sau:

  • Ta lấy năm sinh âm lịch cộng lại lấy tổng rồi chia cho chín và lấy số dư ứng vào các bảng cung mệnh mà bạn có thể dể dàng tìm thấy trên mạng để biết mình thuộc cung mệnh gì.
  • Nếu năm sinh cộng lại mà chưa đủ 9 thì lấy luôn số đó.
  • Nếu chia hết cho 9 thì lấy luôn là số 9.

Ví dụ 1: Nam sinh năm 1990 bạn phép tính như sau: 1+9+9+0= 18:9 = 2. Phép tính này chia hết cho 9 nên ta lấy luôn số 9 như vậy bạn thuộc cung Khôn.

Ví dụ 2: nữ sinh năm 1993, phép tính: 1+9+9+3 = 22:9 = 2 dư 4. Tra bảng cung mệnh bạn nữ thuộc cung Cấn

Cách xem rất đơn giản và việc lựa chọn số cũng không hề khó chỉ cần làm như trên các bạn có thể dể dàng chọn được số sim phù hợp với mình nhất. Nếu bạn vẫn không thể tìm được và bạn vẫn không biết cách chọn. Bạn có thể xem phong thủy sim tại https://muabansimso.com/xem-phong-thuy-sim.html để lựa chọn bạn có thể nhanh chóng có được số sim như ý. Tại đây bạn có thể dể dàng tìm được vì những công cụ chọn sim chúng tôi tích hợp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn nhanh chóng.

Đến đây bạn sẽ nhanh chóng có sim như ý và hãy nhớ rằng bạn có thể mua sim giá cao nhưng không chắc chắn rằng số sim đó sẽ phù hợp phong thủy với bạn.